ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

[NOTICE] การป้องกันโคโรนา


 


เรารู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุณไว้วางใจในโรงพยาบาลศัลยกรรม1mmของเรา
ในขณะที่โคโรนาไวรัสยังคงมีอยู่
โรงพยาบาลศัลยกรรม1mm ได้เพิ่มความเข้มแข็งในการจัดการด้านสุขอนามัย และการป้องกันโคโรนาด้วยระบบป้องกัน 5ระดับ
เพื่อให้ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมโรงพยาบาลได้อย่างปลอดภัยโรงพยาบาลศัลยกรรม1mm ตรวจวัดอุณหภูมิแบบ 1:1 
โดยใช้เทอร์โมมิเตอร์ที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ
จากกระทรวงความปลอดภัยอาหารและยาเป็นเครื่องมือทางการแพทย์

ตามคำแนะนำของกระทรวงความปลอดภัยอาหารและยา
เมื่อทำการวัดและบันทึกอุณหภูมิของแต่ละคนคุณต้องใช้เทอร์โมมิเตอร์ ที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงความปลอดภัยอาหารและยา

อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องยากที่จะป้องกันการโคโรนาเนื่องจาก 'กล้องถ่ายภาพความร้อนอุตสาหกรรม' ที่สามารถใช้เพื่อกรองไข้หรือ 'เทอร์โมมิเตอร์แบบรู้จำใบหน้า' ที่ไม่ได้รับการรับรองสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ บางครั้งก็ใช้เช่นเครื่องวัดอุณหภูมิ

มีผลิตภัณฑ์ที่มีตัวเลขปรากฏในอุปกรณ์บางอย่างเช่นกล้องถ่ายภาพความร้อนจดจำใบหน้า แต่หากไม่มีฉลากและหมายเลขรับรองอุปกรณ์ทางการแพทย์แสดงว่าเทอร์โมมิเตอร์ไม่ได้รับการรับรอง

โรงพยาบาลศัลยกรรม1mm ใช้เทอร์โมมิเตอร์ที่ได้รับการรับรองว่าเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์โดยกระทรวงความปลอดภัยอาหารและยา เพื่อเป็นผู้นำในการป้องกันไวรัสโคโรนาเพื่อตรวจสุขภาพของผู้เยี่ยมชม

ด้วยวิธีนี้ ไม่เพียงแต่ระบุผู้ป่วยที่มีไข้ได้อย่างถูกต้อง แต่เมื่อมีอาการทางระบบหายใจ เราพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อป้องกันการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลโดยจำกัดการเข้ามารพ.โรงพยาบาลศัลยกรรม1mm, เราสอบถามเยี่ยมพื้นที่อันตรายอื่นๆรวมถึงบันทึกการเข้า - ออกจากต่างประเทศของลูกค้า และจำกัดการเยี่ยมผู้ป่วยทุกสัญชาติ หากมีการบันทึกการเยี่ยมพื้นที่อันตรายล่าสุด

เมื่อเข้ามาในโรงพยาบาลจะมีการเตรียมแบบสอบถามเบื้องต้นสำหรับผู้มาเยี่ยมที่ทางเข้า และเพื่อป้องกันการติดเชื้อในโรงพยาบาลจำเป็นต้องสวมหน้ากาก, ตรวจไข้ และฆ่าเชื้อด้วยมือเพื่อให้เข้าได้โรงพยาบาลศัลยกรรม1mm ดำเนินการทำให้ปราศจากเชื้อและฆ่าเชื้อในโรงพยาบาลรวมถึง  🔼ห้องรอในรพ. 🔼ห้องปรึกษา 🔼ห้องทรีตเมนต์ 🔼ห้องผ่าตัด ฯลฯ
สัปดาห์ละครั้งโดยบริษัทฆ่าเชื้อเฉพาะทาง

ในรพ.เองใช้เครื่องพ่นสารที่มีความละเอียดสูงเป็นพิเศษ 3ครั้งต่อวันในการฆ่าเชื้อและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้โดยสารมักเอื้อมถึง เช่นปุ่มลิฟต์และที่จับก็มีการจัดการอย่างพิถีพิถันมากขึ้น

นอกจากนี้เรากำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อจัดพื้นที่ที่สะอาดและปลอดภัยโดยการระบายอากาศเป็นครั้งคราวอย่างน้อย10นาทีโรงพยาบาลศัลยกรรม1mm ไม่เพียงต้องการให้พนักงานทุกคนสวมหน้ากากเท่านั้น แต่ยังต้องคอยสังเกตอาการอย่างเคร่งครัดวันละ2ครั้ง
พนักงานกรอกแบบสอบถามการตรวจ COVID-19 2ครั้งในช่วงเช้าและบ่าย เพื่อรายงานอาการไข้และระบบทางเดินหายใจไปยังโรงพยาบาล และโรงพยาบาลจัดการสุขภาพของพนักงานอย่างครอบคลุม
นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งและใช้กำแพงกั้นในโรงอาหารของพนักงาน และปรับเวลารับประทานอาหารเพื่อชวนให้เกิดการกระจายตัวโรงพยาบาลศัลยกรรม1mm ไม่เพียงแต่ช่วยลดเวลาในการรอโดยการจองล่วงหน้าก่อนเข้ามาโรงพยาบาล และดำเนินการเว้นระยะห่างระยะหว่างบุคคลเมื่อลงทะเบียนและรอติดต่อสอบถามและจองคิวได้ที่

💚 ไลน์ : @1mmps.th (มี@)

💚FB : https://www.facebook.com/1mmps.th

💚IG : https://www.instagram.com/1mmps_thai

💚Homepage : http://th.1mmps.com/

💚 YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCwLW-8SoDc5eJSCbIThVFsg

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

[PROMOTION] โปรโมชั่นดูแลผิวพิเศษ

 ใบไม้เปลี่ยนสี🍁 เราก็ดูแลผิวกัน💗 เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาผิวจากการสวมหน้ากาก โรงพยาบาลศัลยกรรม1mm ขอเสนอราคาพิเศษสำหรับขั้นตอนการดูแลผิวยอดนิยมประจำปี2020 1. การฉีดผิวสกินบูสเตอร์ 2. HIFU (ลิฟติ้งเลเซอร์) 3. ฉีดเสริมความงามและสุขภาพ รายละเอียดแพ็กเกจ A. ฉีดวิตามิน+ผิวขาว(5ครั้ง) : 350,000วอน B. ฉีดผิวขาว+ชาแนล(3cc) : 350,000วอน C. ฉีดผิวฉ่ำเนียน(ทั้งหน้า)+ชูริงค์(300ช็อต) : 350,000วอน D. ฉีดสลายไขมัน+อัลเทอร่า(200ช็อต) : 690,000วอน E. ฉีดผิวฉ่ำเนียน(ทั้งหน้า)+รีจูรัน(2cc) : 450,000วอน F. ฉีดExosome+อัลเทอร่า(200ช็อต) : 900,000วอน รีจูรันฮีลเลอร์ - ช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูสภาพผิว เสริมความยืดหยุ่นด้วย โพลินิวคลีโอไทด์ (PN, Polynucleotide)เป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้าง DNAที่จะกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวและฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ดีขึ้น เพราะผิวเสียเนื่องจากขาดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ สามารถแก้ไขให้กลับมาอ่อนวัยและแข็งแรงขึ้นได้ วิธีนี้ต่างจากการเสริมวัสดุแบบเก่า จะช่วยกระตุ้นเซลล์ภายใต้ชั้นผิว ให้กลับมาทำงานเหมือนเดิม พร้อมฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่อีกด้วย ฉีดชาแนล(FILORGA NCTF 135) - ใบหน้าขาว กระจ่างใส เป็นบริการ

[NOTICE] พบกับศัลยแพทย์ตกแต่งที่ดีที่สุดในเกาหลี - คุณหมอโด

คุณหมอ 'โด ออนรก' จากโรงพยาบาลศัลยกรรม1mm(หนึ่งมิลลิเมตร) ได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกที่ดีที่สุดในปี2019 โดยสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งเกาหลี🎉🎉 สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งเกาหลีคืออะไร? สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งเกาหลีเป็นองค์กรที่ประกอบด้วยศัลยแพทย์ตกแต่งในเกาหลี กำลังพยายามสร้างสภาพแวดล้อมทางการแพทย์ที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพสำหรับการทำศัลยกรรมและกำลังมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมเพื่อยกระดับความเป็นมืออาชีพของการทำศัลยกรรมและเพื่อส่งเสริมสิ่งแวดล้อมสำหรับการทำศัลยกรรม ใครได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกที่ดีที่สุด? ตลอดห้าปีที่ผ่านมาในฐานะศัลยแพทย์ตกแต่งที่ขยันขันแข็งและซื่อสัตย์สามารถเลือกเฉพาะผู้ที่ปฏิบัติตามกฎจริยธรรมของสังคมแห่งการเรียนรู้และสมาคมการแพทย์และไม่มีเหตุผลในการลงโทษทางวินัยเท่านั้น ข้อความจาก โรงพยาบาลศัลยกรรม1mm(หนึ่งมิลลิเมตร) “คุณไม่ใช่แค่ลูกค้ารายอื่น โรงพยาบาลศัลยกรรม1mm จะพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการทางการแพทย์ ที่มีคุณภาพสูงโดยให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยและความพึงพอใจของคุณ และจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้คำปรึกษาการรักษาการผ่าตัดและการดูแลหลังการผ่าตัดอย่างจริงใจและซื

[Real Story] ศัลยกรรมตา - ตาสองชั้นแบบการยึดตึงแบบธรรมชาติ

[Real Story]  ส าวเกาหลีคนนี้ ทำแค่ตาสองชั้นแบบการยึดตึงแบบธรรมชาติ แต่หน้าเปลี่ยนว้าวมากกกก😍😍 ดูรีวิวกันนะคะ ↑ ก่อนผ่าตัด ↓ จุดที่ฉันต้องการแก้ไขคือปัญหาพื้นฐานโดยทั่วไปของคนเกาหลี นั่นก็คือ ไม่มีชั้นตา ตาเล็ก ตาดูดุเหมือนผู้ชาย นะคะ วันที่ผ่าตัด ↓ หลังผ่าตัดเสร็จแล้ว กลับมาบ้านพักฟื้นค่ะ อาการบวมและรอยช้ำก็ไม่รุนแรง สามารถใช้ชีวิตประจำวันตามปกติได้นะคะ หลัง3วัน ↓ หลัง7วัน↓ หลัง1เดือน↓ หลัง6เดือน ↓ หลังผ่าตัด เข้าไปเช็คอัพที่โรงพยาบาลมา3ครั้ง คือ5วัน, 1เดือน และ3เดือนนะคะ  ทุกครั้งที่เข้าไปที่โรงพยาบาล คุณหมอและที่ปรึกษาให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลตัวเองแต่ละช่วงหลังการผ่าตัดเป็นอย่างดี จนถึงครั้งล่าสุดที่เข้าไปโรงพยาบาล คุณหมอแจ้งให้ทราบว่าผลการผ่าตัดทุกอย่างเข้าที่หมดแล้ว 🔅เปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆอีกครั้งกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับสาวท่านนี้นะคะ เพื่อนๆก็บอกว่าตาเปลี่ยนไม่มากแต่สวยอย่างธรรมชาติค่ะ ติดต่อสอบถามและจองคิวได้ที่ 💚   ไลน์ :  @1mmps.th ( มี @) 💚 FB :  https://www.facebook.com/1mmps.th 💚 IG :  https://www.instagram.com/1mmps_thai 💚 Homepage  :  http://th.1mmps.c