ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

[PROMOTION]ประตูปาฏิหาริย์ได้เปิดขึ้น - สมัครโมเดล1mm

 


สวยทุกมุมกับ1mm💚

โปรโมชั่นลดสูงสุด50%สำหรับจองคิวผ่าตัด
ภายในธันวาคมนี้และผ่าตัดภายในปี2021
ใครจองคิวผ่านนี้ 
✨ฟรี ฉีดวิตามิน
ฟรี ฉีดผิวขาว
ฟรี ลดบวม
มูลค่า550,000วอน‼
เข้ามาปรึกษากับคุณหมอฟรี💯 
ลูกค้าอยู่ในไทยก็ปรึกษาทางออนไลน์ได้เลยนะคะลูกค้าที่องอบยังไม่พอ หรือ สนใจโฆษณาตัวเอง
เรามี💗โปรโมชั่นสมัครโมเดล💗ด้วย
เงื่อนไขและรายละเอียด
สอบถามทางเฟซบุ๊กหรือไลน์1mm พยายามอย่างเต็มที่เพื่อการผ่าตัดที่แม่นยำ
โดยไม่ให้มีข้อผิดพลาดแม้แต่1mm
🙏เยี่ยมชมเราและทดลองใช้บริการทางการแพทย์
ที่มีคุณภาพสูงและผลลัพธ์ที่น่าพอใจอย่างมากด้วย💗สอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติม <คลิกที่นี่>

 ติดต่อสอบถามและจองคิวได้ที่

💚 ไลน์ : @1mmps.th (มี@)

💚FB : https://www.facebook.com/1mmps.th

💚IG : https://www.instagram.com/1mmps_thai

💚Homepage : http://th.1mmps.com/

💚 YouTube : https://bit.ly/3qdqak6

 

 รงพยาบาลศัลยกรรม1mm(หนึ่งมิลลิเมตร) - 1mm Plastic Surgery

อาคารฮันเวล ชั้น9(ตึกNIKE), 446คังนัมแดโรคังนัมกูโซล

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

[NOTICE] พบกับศัลยแพทย์ตกแต่งที่ดีที่สุดในเกาหลี - คุณหมอโด

คุณหมอ 'โด ออนรก' จากโรงพยาบาลศัลยกรรม1mm(หนึ่งมิลลิเมตร) ได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกที่ดีที่สุดในปี2019 โดยสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งเกาหลี🎉🎉 สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งเกาหลีคืออะไร? สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งเกาหลีเป็นองค์กรที่ประกอบด้วยศัลยแพทย์ตกแต่งในเกาหลี กำลังพยายามสร้างสภาพแวดล้อมทางการแพทย์ที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพสำหรับการทำศัลยกรรมและกำลังมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมเพื่อยกระดับความเป็นมืออาชีพของการทำศัลยกรรมและเพื่อส่งเสริมสิ่งแวดล้อมสำหรับการทำศัลยกรรม ใครได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกที่ดีที่สุด? ตลอดห้าปีที่ผ่านมาในฐานะศัลยแพทย์ตกแต่งที่ขยันขันแข็งและซื่อสัตย์สามารถเลือกเฉพาะผู้ที่ปฏิบัติตามกฎจริยธรรมของสังคมแห่งการเรียนรู้และสมาคมการแพทย์และไม่มีเหตุผลในการลงโทษทางวินัยเท่านั้น ข้อความจาก โรงพยาบาลศัลยกรรม1mm(หนึ่งมิลลิเมตร) “คุณไม่ใช่แค่ลูกค้ารายอื่น โรงพยาบาลศัลยกรรม1mm จะพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการทางการแพทย์ ที่มีคุณภาพสูงโดยให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยและความพึงพอใจของคุณ และจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้คำปรึกษาการรักษาการผ่าตัดและการดูแลหลังการผ่าตัดอย่างจริงใจและซื

[PROMOTION] โปรโมชั่นดูแลผิวพิเศษ

 ใบไม้เปลี่ยนสี🍁 เราก็ดูแลผิวกัน💗 เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาผิวจากการสวมหน้ากาก โรงพยาบาลศัลยกรรม1mm ขอเสนอราคาพิเศษสำหรับขั้นตอนการดูแลผิวยอดนิยมประจำปี2020 1. การฉีดผิวสกินบูสเตอร์ 2. HIFU (ลิฟติ้งเลเซอร์) 3. ฉีดเสริมความงามและสุขภาพ รายละเอียดแพ็กเกจ A. ฉีดวิตามิน+ผิวขาว(5ครั้ง) : 350,000วอน B. ฉีดผิวขาว+ชาแนล(3cc) : 350,000วอน C. ฉีดผิวฉ่ำเนียน(ทั้งหน้า)+ชูริงค์(300ช็อต) : 350,000วอน D. ฉีดสลายไขมัน+อัลเทอร่า(200ช็อต) : 690,000วอน E. ฉีดผิวฉ่ำเนียน(ทั้งหน้า)+รีจูรัน(2cc) : 450,000วอน F. ฉีดExosome+อัลเทอร่า(200ช็อต) : 900,000วอน รีจูรันฮีลเลอร์ - ช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูสภาพผิว เสริมความยืดหยุ่นด้วย โพลินิวคลีโอไทด์ (PN, Polynucleotide)เป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้าง DNAที่จะกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวและฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ดีขึ้น เพราะผิวเสียเนื่องจากขาดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ สามารถแก้ไขให้กลับมาอ่อนวัยและแข็งแรงขึ้นได้ วิธีนี้ต่างจากการเสริมวัสดุแบบเก่า จะช่วยกระตุ้นเซลล์ภายใต้ชั้นผิว ให้กลับมาทำงานเหมือนเดิม พร้อมฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่อีกด้วย ฉีดชาแนล(FILORGA NCTF 135) - ใบหน้าขาว กระจ่างใส เป็นบริการ

[NOTICE] 1mm ได้รับเชิญให้เข้าร่วมพิธีเปิดงาน Gangnam Medi Tour Festa ปี2020

ในวันที่ 5 พฤศจิกายน มีการจัดพิธีเปิด 'Gangnam Medi Tour Festa 2020' โรงพยาบาลศัลยกรรม1mm ได้รับเชิญให้เข้าร่วมพิธีเปิดงาน🙌 (1-1 วิดีโอแสดงความยินดีจากทูตUAE)   (1-2 บูธขนาดของ1mm) เป็นงานแสดงการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ออนไลน์ครั้งแรกของเกาหลี ที่เปิดโอกาสให้ผลูกค้าในต่างประเทศติดอยู่ที่บ้านเนื่องจากการระบาดของไวรัสโคโรนา เพื่อพบกับสถาบันทางการแพทย์ชั้นนำของเกาหลี👣 เฉพาะสถาบันพันธมิตรทางการแพทย์ที่  ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ โดยกังนัม-กู เท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมงานออนไลน์ได้ (พิธีมอบประกาศนียบัตร, คุณหมอคิมของเรา💕)  (การประชุมทางวิดีโอกับคนไข้ในต่างประเทศ) พิธีนี้ถ่ายทอดสดสำหรับลูกค้าชาวต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลก! ในพิธีเปิดงาน โรงพยาบาลศัลยกรรม1mm ได้รับการประกาศให้เป็นพันธมิตรของกังนัม-กู ⭕เฉพาะศูนย์การแพทย์  ที่ได้รับการยืนยันสภาพแวดล้อมห้องผ่าตัด, การบริการ และความปลอดภัย และผ่านการประเมินที่เข้มงวดและการตรวจสอบ ในสถานที่จากกังนัม-กู ที่สามารถเลือกเป็นพันธมิตรเพื่อดึงดูดลูกค้าชาวต่างชาติด้วยกัน 💯💯 (ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง คิม ฮยองซอก) นายแพทย์ประธานของเราหน้า